Cây ngô và con trâu trong văn hóa dân gian người Pa Dí ở Lào Cai - Vũ, Thị Trang (Thời Đại, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 161; Những yếu tố ảnh hưởng đến tập quán trồng ngô và nuôi trâu của người Pa Dí ở Lào Cai; cây ngô và con trâu trong đời sống văn hóa dân gian người Pa Dí