Sổ tay người học tiếng Anh - The Windy (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Tóm tắt lại các điểm ngữ pháp giúp người học củng cố kiến thức và sử dụng chúng một cách nhuần nhuyễn hơn. Gồm 6 phần chính. Phần 1: các thì tiếng Anh; Phần 2: Cấu trúc câu; Phần 3: Các bài viết theo chủ điểm; Phần 4: Các tình huống giao tiếp tiếng Anh; Phần 5: Luyện kỹ năng dịch Anh - Việt, Việt - Anh; Phần 6 Phụ lục