Văn hóa người Chơ Ro - Huỳnh, Văn Tới (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 271 - 272; Giới thiệu về lịch sử hình thành người, hoạt động kinh tế, văn hóa ứng xử cộng đồng, văn hóa đảm bảo đời sống, tín ngưỡng, tôn giáo, văn học nghệ thuật của tộc người Chơ Ro.