(untitled) - Bùi, Minh Chức; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
Giới thiệu lệ tục về gia đình, lệ tục về mường xóm, chế độ nhà lang, thờ cúng, lệ tục trong nhà ở và trong tết cổ truyền của người Mường Đôộng (Mương Tôống) ở Hòa Bình.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Lệ tục -- Dân tộc Mường Đôộng (Mương Tôống) -- Hòa Bình (Việt Nam); Dân tộc Mường Đôộng (Mương Tôống) -- Văn hóa -- Lê tục; Lệ tục -- Dân tộc Mường Đôộng (Mương Tôống) -- Hòa Bình (Việt Nam)