Bách khoa thư Hà Nội - Vũ, Khiêu (Văn hóa Thông tin, 2008)
tr.250-253; Gồm 3 phần. Ph.1: Tổng quan về khoa học xã hội và nhân văn ở Hà Nội; Ph.2: Khoa học xã hội và nhân văn ở Thăng Long - Hà Nội qua các thời kì lịch sử; Ph.3: Tóm lược các tác phẩm và tác giả khoa học xã hội và nhân văn viết về Hà Nội.