Bách khoa thư Hà Nội - Đinh, Hạnh (Văn hóa Thông tin, 2008)
tr.523-526; Đầu trang sách ghi: Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội; Gồm 2 phần. Ph.1: Tổng quan kinh tế Thăng Long - Hà Nội; Ph.2: Quá trình phát triển và thành tựu một số ngành kinh tế chủ yếu của Thăng Long - Hà Nội qua các thời kì (1010 - 2005)