Bách khoa thư Hà Nội - Hoàng, Thiếu Sơn (Văn hóa Thông tin, 2009)
tr.307; Gồm 3 phần. Ph.1: Địa lí tự nhiên và dân số Hà Nội; Ph.2: Địa lí lịch sử và tổ chức hành chính Thăng Long - Hà Nội qua các thời đại.