Người Tà Ôi ở A Lưới - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 349 - 351; Giới thiệu vùng đất con người huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế; khái quát về văn hóa Tà Ôi (lịch sử tộc người, ngôn ngữ và chữ viết, truyền thống đấu tranh cách mạng, hoạt động kinh tế, văn hóa vật chất...);vai trò của người Tà Ôi ở A Lưới trong phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.