Dương Bá Trạc - Con người và thơ văn - Chương Thâu (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Gồm các bài viết về thân thế, sự nghiệp của Dương Bá Trạc và giới thiệu những bài thơ văn chọn lọc của ông qua các thể loại: thơ, văn vần, văn xuôi, sách, khảo luận, biên dịch, ký truyện.