Trần Quang Nghiệp - Cuộc đời và tác phẩm - Cao, Thị Xuân Mỹ (Văn học, 2012)
Giới thiệu về con người và sự nghiệp văn chương của Trần Quang Nghiệp, về những đóng góp của ông đối với văn học Nam Bộ đầu thế kỷ XX.