Văn hóa người Mạ - Huỳnh, Văn Tới (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 595 - 598; Giới thiệu về lịch sử tộc người; văn hóa vật chất; hoạt động kinh tế; phong tục tập quán; văn học dân gian; âm nhạc dân gian; nghệ thuật dân gian; phụ lục về dân ca Mạ, nhóm truyện thần thoại, truyện cổ tích...