Ngôn ngữ và thể thơ trong ca dao người Việt ở Nam Bộ - Nguyễn, Thị Phương Châm (Thời Đại, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 321 - 332; Vài nét về địa lý, lịch sử và ca dao Nam Bộ; đặc điểm phương ngữ, cách sử dụng từ cổ, cấu trúc văn bản...của ngôn ngữ cao dao Nam Bộ; thể thơ ca dao Nam Bộ.