Phan Bội Châu (1867-1940) - Nhà yêu nước, nhà văn hóa lớn - Chương Thâu (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Giới thiệu về nhà yêu nước, nhà văn hóa Phan Bội Châu qua từng thời kỳ lịch sử, những tư tưởng chính trị và triết học, và trích tuyển những bài thơ văn của ông.