Bách khoa thư Hà Nội - Hữu Đức (Văn hóa Thông tin, 2009)
tr.302; Gồm 7 phần. Ph.1: Tổng quan; Ph.2: Pháp luật qua các thời kỳ lịch sử ở Thủ Đô Thăng Long - Hà Nội; Ph.3: Hương ước cổ Hà Nội; Ph.4: Các cơ quan tư pháp ở Thăng Long - Hà Nội trong hệ thống tổ chức tư pháp cả nước qua các giai đoạn lịch sử; Ph.5: Tuyển dụng đào tạo chức danh tư pháp qua các thời ký lịch sử; Ph.6: Kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc Việt Nam về Nhà nước và Pháp luật; Ph.7: Nội dung vắn tắt các văn bản quy phạm pháp luật cơ bản