Nhà sử học Lê Quý Đôn - Đinh, Công Vỹ (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Phân tích các khía cạnh của sự nghiệp sử học Lê Quý Đôn và cách ông vận dụng phương pháp luận ấy vào các tác phẩm sử học cụ thể của mình.