Sự tích con voi trắng - Trương, Bi (Thời Đại, 2013)
Gồm nhiều truyện cổ khác nhau, chủ yếu phản ánh cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, sự tích những con sông dòng suối, ngọn thác, ao hồ, núi đồi, những phong tục tập quán độc đáo của các dân tộc bản địa trên cao DakLak.