36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp - Tôn, Đào Nhiên (Lao động - Xã hội, 2013)
Đưa ra 36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp như: cách tổ chức xây dựng công ty, chọn phương hướng khởi nghiệp, những vấn đề về nghiệp vụ và tư bản,...;