Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống - Trần, Đình Hoành (Phụ nữ, 2011)
Trình bày những cách tư duy tích cực, các kỹ năng sống cần thiết để biết cách biến chuyển những tình huống khó khăn thành thuận lợi trong cuộc sống mỗi ngày.