(untitled) - Trần, Đình Hoành (H., 2011)
Trình bày những cách tư duy tích cực, các kỹ năng sống cần thiết để biết cách biến chuyển những tình huống khó khăn thành thuận lợi trong cuộc sống mỗi ngày.
Keywords: Thành công trong cuộc sống; Kỹ năng sống; Tư duy