Bách khoa thư Hà Nội - Nguyễn, Thế Long (Văn hóa Thông tin, 2009)
tr.353; Gồm 4 phần. Ph.1: Tổng quan; Ph.2: Giáo dục ở Thăng Long - Hà Nội trong thời kì phong kiến; Ph.3: Giáo dục ở Hà Nội thời Pháp thuộc 1884 - 1945; Ph.4: Giáo dục ở Hà Nội từ sau cách mạng tháng tám 1945 đến 2007