Tôi học đại học - Ngọn nến không bao giờ tắt - Nguyễn, Ngọc Ký (Nxb. Trẻ, 2013)
Kể lại những năm tháng dùi mài kinh sử nơi giảng đường đại học của nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký, qua đó thấy được ý chí và nghị lực phi thường, sự phong phú của tâm hồn, sự tinh tế trong ứng xử và khát vọng mãnh liệt vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao của Nguyễn Ngọc Ký.