Bách khoa thư Hà Nội - Nguyễn, Năng An (Văn hóa Thông tin, 2010)
tr.253; Gồm 4 phần. Ph.1: Tổng quan về y tế Hà Nội; Ph.2: Y tế Hà Nội thời kì phong kiến (1010 - 1883); Ph.3: Y tế Hà Nội thời Pháp thuộc (1884 - 1945); Ph.4: Y tế Hà Nội thời kì sau cách mạng tháng tám năm 1945 đến nay.