Giáo trình kinh tế học quốc tế - Từ, Thúy Anh (Thống kê, 2013)
Danh mục tài liệu tham khảo tr.363-367; Trình bày tổng quan về kinh tế học quốc tế; Mô hình Ricardo về năng suất lao động; Mô hình Heckscher-ohlin về trang bị nguồn lực; Lý thuyết thương mại nội ngành; Phân tích cơ bản về thuế quan; Các rào cản phi thuế quan, bảo hộ mậu dịch,...