Bách khoa thư Hà Nội - Nguyễn, Ngọc San (Văn hóa Thông tin, 2009)
tr.274; Gồm 4 phần. Ph.1: Tiếng Hà Nội trong lịch sử; Ph.2: Giọng nói Hà Nội cơ sở phát âm Tiếng Việt Chuẩn mực; Ph.3: Sự phong phú và đa dạng của từ vựng Tiếng Hà Nội; Ph.4: Ngữ pháp và phong cách tiếng Hà Nội