Bách khoa thư Hà Nội - Nguyễn, Vĩnh Cát (Văn hóa Thông tin, 2010)
tr.450; Gồm 6 phần trình bày các nội dung sau: Nghệ thuật sân khấu; Nghệ thuật âm nhạc; Nghệ thuật múa; Nghệ thuật điện ảnh; Nghệ thuật nhiếp ảnh; Nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, hội họa, mĩ thuật thủ công và ứng dụng