Văn hóa dân gian dân tộc Thổ - Quán, Vi Miên (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 275 - 278; Giới thiệu chung về tộc danh, dân số, các nhóm, nguồn gốc dân tộc; văn hóa vật chất (làng bản, nhà cửa, kỹ thuật canh tác, trang phục, ăn uống, nghề thủ công truyền thống, chăn nuôi, hái lượm...); văn hóa tinh thần (tín ngưỡng, tôn giáo, nếp sống gia đình - xã hội, lễ hội, trò chơi...) của dân tộc Thổ