Bách khoa thư Hà Nội - Nguyễn, Hữu Quỳnh (Văn hóa Thông tin, 2010)
tr.238; Gồm 4 phần.Ph.1: Tổng quan về du lịch; Ph.2: Hà Nội - Trung tâm du lịch của cả nước; Ph.3: Hà Nội - Các loại hình du lịch; Ph.4: Quy hoạch định hướng du lịch Hà Nội đến năm 2010 và 2020