Truyện kể địa danh Việt Nam - Vũ, Quang Dũng (Văn hóa Thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 693 - 700; Bộ sách gồm 3 tập. Tập này giới thiệu truyện kể liên quan đến các địa danh xã hội (tên làng xã, di tích lịch sử - văn hóa...) được chia làm 2 phần: Địa danh hành chính và địa danh di tích - văn hóa, sắp xếp theo thứ tự A, B, C