Chuyện 12 con giáp qua ca dao tục ngữ người Việt - Ngô, Văn Ban (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 545 - 560; Gồm gần 3.000 câu tục ngữ - ca dao, thành ngữ, câu đố, hò vè... về 12 con giáp. Trong tập này có chuyện ngựa năm ngọ, chuyện dê năm mùi, chuyện khỉ năm thân, chuyện gà năm dậu, chuyện chó năm tuất, chuyện heo năm hợi.