Bách khoa thư Hà Nội - Nguyễn, Đức Khiển (Văn hóa Thông tin, 2008)
tr.223; Trình bày lịch sử về phong tục và lễ hội ở Hà Nội như phong tục thờ cúng trong gia đình; phong tục quanh một đời người; các loại hình tết; các Hội Cổ Loa; Hội Sóc; Hội thổi cơm thi Thị Cấm...