Bách khoa thư Hà Nội - Đoàn, Thành Lâm (Văn hóa Thông tin, 2009)
tr.207; Gồm 5 phần với các nội dung sau: Tổng quan; Thể dục thể thao Thăng Long - Hà Nội thời Phong Kiến; Thể dục thể thao Hà Nội và Việt Nam thời kì thực dân Pháp đô hộ; Thể dục thể thao từ cách mạng tháng tám đến nay ở Hà Nội; Một số loại hình Thể dục thể thao ở Hà Nội.