Địa danh học Việt Nam - Lê, Trung Hoa (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 283 - 305; Khái niệm địa danh học, phân loại và định nghĩa địa danh,vị trí của địa danh học trong ngôn ngữ học, lược sử địa danh học thế giới và Việt Nam, tư liệu nghiên cứu địa danh, các phương pháp và nguyên tắc nghiên cứu địa danh, các phương thức đặt và cấu tạo của địa danh Việt Nam...