Mối quan hệ giữa trường đại học và doanh nghiệp - Nguyễn, Thanh Sơn
Mối quan hệ giữa trường đại học và doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của xã hội. do đó, cần phải có sự chủ động hợp tác từ hai phía, trên cơ sở hai bên cùng có lợi để tăng cường hơn nữa mối quan hệ này.