Biên niên sử thế giới - Nguyễn, Văn Dân (Tri thức, 2009)
tr.11; Biên niên sử - sách tra cứu sự kiện theo niên đại - nội dung rút gọn, giúp bạn đọc nắm được quá trình phát triển lịch sử của nhân loại, đồng thời đáp ứng được nhu cầu muốn tìm hiểu lịch sử thế giới ở một thời điểm nhất định.