Chủ nghĩa tự do truyền thống (1927) - Phạm, Nguyên Trường (Tri thức, 2013)
Trình bày các nội dung: nền tảng của chính sách tự do, chính sách kinh tế tự do, chính sách đối ngoại của chủ nghĩa tự do, chủ nghĩa tự do và các chính đảng, tương lai của chủ nghĩa tự do.; Cuốn sách được xuất bản với sự hỗ trợ của quỹ Friedrich Naumann.; Dịch theo bản tiếng Anh "Ludwig von Mises, Liberalism";