Đại tướng trong lòng dân (Tổng hợp Tp.HCM, 2013)
Gồm 4 phần. Ph.1: Niềm tiếc thương vô hạn; Ph.2: Niềm tin trong lòng dân và bạn bè quốc tế; Ph.3: Niềm tự hào dân tộc; Ph.4: Tướng huyền thoại trở về lòng Đất Mẹ