Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của nhân dân hòa bình - Nguyễn, Văn Trung (Tổng hợp Tp.HCM, 2013)
Cuốn sách gồm một số bài viết, bài nghiên cứu, phỏng vấn...của nhiều tác giả trong và ngoài nước, phần lớn đã được đăng trên các báo, tạp chí.