Bốn mươi năm nhớ lại trận 'Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không' - Quân chủng phòng không - Không quân (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Đầu trang sách ghi: Quân chủng Phòng không - Không quân; Cuốn sách gồm các hồi ký, bài viết của nhiều tác giả là những cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân chủng Phòng không - Không quân và những người đã trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong 12 ngày đêm lịch sử cuối tháng 12 năm 1972 cùng những câu chuyện, hình ảnh và đánh giá, cổ vũ của bạn bè quốc tế.
Keywords: Chiến tranh Việt Nam -- Trận địa trên không Mỹ -- 1961-1975; Lịch sử Việt Nam -- Điện Biên Phủ trên không