Tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính nhà nước - Đinh, Văn Mậu (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Bộ tài liệu gồm 3 phần. Ph.1: Nhà nước và Pháp luật; Ph.2: Hành chính nhà nước và Công nghệ hành chính; Ph.3: Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực.