10 công việc chuyên viên trong quản lý hành chính nhà nước - Đinh, Văn Mậu (Khoa học - Kỹ Thuật, 2012)
Nội dung trình bày: Công việc chuyên viên là một loại lao động nghề nghiệp; Tiếp nhận và tổ chức thi hành quyết định của cơ quan quản lý cấp trên; Tiếp nhận và xử lý kiến nghị của cơ quan quản lý cấp dưới; Ra quyết định quản lý nhà nước...