Cách ta nghĩ - Dewey, John (Tri thức, 2013)
Trình bày các luận điểm trong luyện trí như các năng lực tự nhiên trong việc rèn trí nghĩ, các vấn đề lý luận và tâm lý trong việc rèn trí nghĩ; suy luận logic và cách rèn trí nghĩ.