Võ Nguyên Giáp - Danh tướng thời đại Hồ Chí Minh - Trần, Trọng Trung (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Ngoài chương mở đầu và chương kết gồm có 9 chương trình bày các nội dung: Chặng đường từ chính trị đến vũ trang; Phất cờ Nam tiến; Mười sáu tháng ở thủ đô; Những thử thách năm đầu; Tiến tới bước ngoặt chiến lược; Trên bước đường đẩy mạnh vận động chiến; Kiên quyết không ngừng thế tiến công...