Một nghiên cứu về các nguyên tắc nhận thức của con người - Berkeley, George (Tri thức, 2013)
Bao gồm bảng chỉ mục tr. 272-277; Trình bày những vấn đề cơ bản trong tư tưởng triết học của George Berkeley về những nguyên nhân chủ yếu gây ra sự sai lầm trong nguyên tắc nhận thức con người. Phân tích những khó khăn trong các môn khoa học, cơ sở của thuyết hoài nghi, thuyết vô thần và phi tôn giáo đồng thời xây dựng và bảo vệ học thuyết phi vật chất khi nhận thức về con người.