Khảo luận thứ hai về chính quyền - Locke, John (Tri thức, 2013)
Dịch theo bản tiếng Anh: John Loke, Two Treatises of Government ; Luận về nguồn gốc, phạm vi và mục đích chân thực của chính quyền dân sự.