Hiệp định Paris về Việt Nam năm 1973 qua tài liệu của chính quyền Sài Gòn - Nguyễn, Xuân Hoài (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở nghiên cứu, tuyển chọn và hệ thống hóa các tài liệu lưu trữ của ngụy quyền Sài Gòn về quá trình đám phán, ký kết và thực thi Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam.