Sài Gòn tống Mỹ - Nguyễn, Tuân (Văn học, 2013)
Giới thiệu một số tác phẩm của Nguyễn Tuân: Cây Hà Nội, bên ni bên tê sông tuyến, con sông tuyến Hiền Lương, đò tuyến, Nôen Mỹ, tình rừng, Hà Nội ta đánh Mỹ giỏi...