Hiệp định Paris về Việt Nam năm 1973 qua tài liệu của chính quyền Sài Gòn - Nguyễn, Xuân Hoài (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Giới thiệu một số tài liệu của các cơ quan đầu não chính quyền Sài Gòn, các cơ quan của Hoa Kỳ ở miền Nam Việt Nam về vấn đề ký kết và quá trình thực thi Hiệp định Paris của các bên liên quan từ sau khi có Hiệp định Paris cho đến đầu năm 1975