Ký kết và thực thi - Nguyễn, Xuân Hoài; Trần, Thị Vui (H., 2012)
Giới thiệu một số tài liệu của các cơ quan đầu não chính quyền Sài Gòn, các cơ quan của Hoa Kỳ ở miền Nam Việt Nam về vấn đề ký kết và quá trình thực thi Hiệp định Paris của các bên liên quan từ sau khi có Hiệp định Paris cho đến đầu năm 1975
Keywords: Chiến tranh Việt Nam -- Lịch sử -- 1973-1975; Lịch sử -- Hiệp định Paris -- Việt Nam; Chiến tranh chống Mỹ -- Việt Nam