Bất khuất - Nguyễn, Đức Thuận (Văn học, 2013)
Viết lại một cách trung thực và sinh động cuộc đấu tranh vô cùng ác liệt trong các địa ngục trần gian kiểu Mỹ ở miền Nam. Lên án chính sách xâm lược, tội ác của Mỹ Nguỵ, ca ngợi tinh thần đấu tranh cách mạng kiên cường của chiến sĩ và đồng bào ta