Lịch sử Nam bộ kháng chiến - Hội Đồng Chỉ Đạo biên soạn Lịch sử Nam Bộ Kháng chiến (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2010)
Đầu trang sách ghi : Hội Đồng Chỉ Đạo biên soạn Lịch sử Nam Bộ Kháng chiến; tr.1647-1660; Nội dung cuốn sách là phần 2 trình bày theo từng giai đoạn của Lịch sử Nam Bộ kháng chiến chống đế quốc Mỹ (1954-1975)